DỰ ÁN MANG NHANG TRẦM HƯƠNG ĐẾN VỚI MỌI NHÀ

Chúng tôi cam kết bán nhang trầm hương với giá hợp lý nhất, để mọi người đều có thể mua nhang trầm hương thấp lên cho Ông, Bà tổ tiên của mình.

DỰ ÁN MANG NHANG TRẦM HƯƠNG ĐẾN VỚI MỌI NHÀ

 

Ngày xưa các gia đình khá giả thường có nhang trầm trong nhà để dâng lên thần phật, tổ tiên vào những ngày quan trọng như lễ, tết… Nén hương trầm  trên bàn thờ Phật, bàn thờ gia tiên giúp lòng người cảm thấy nhẹ nhàng thành kính đối với gia tiên và các chư vị Phật.

 

Tuy nhiên trước giờ mọi người đều nghĩ nhang trầm hương rất mắt (đắt) tiền, chỉ có người giàu có mới có thể mua được. Nhưng khi hỏi những người có thu nhập trung bình, và cả những người có thu nhập thấp là họ có muốn mua nhang trầm hương thấp lên cho Ông, Bà tổ tiên nhà mình không? Thì ai cũng trả lời là có.

 

Từ thực tế đó Nhang Sạch Tâm Minh mong muốn làm sao để ai cũng có thể mua nhang trầm hương để dâng lên cho Ông, Bà tổ tiên nhà mình.

 

Với mong muốn đó Nhang Sạch Tâm Minh quyết tâm thực hiện dự án "Mang nhang trầm hương đến với mọi nhà".

 

Để nhang trầm hương có thể đến với mọi nhà, Chúng tôi cam kết bán nhang trầm hương với giá hợp lý nhất, để mọi người đều có thể mua nhang trầm hương thấp lên cho Ông, Bà tổ tiên của mình. 

Giá chỉ 40,000đ/hộp nhang trầm hương 80g (nhang dài 40cm, cháy 70 phút)

nhang-tram-huong.png (389 KB)

Nhang trầm hương thiên nhiên 40,000đ/hộp 80g

Và chúng tôi cam kết tuy giá rất hợp lý, nhưng nhang trầm hương của Nhang Sạch Tâm Minh được sản xuất 100% từ nguyên liệu là trầm hương cây dó bầu, keo kết dính là keo bời lời tự nhiên và dùng tăm trê tự nhiên, không dùng bất kỳ loại gỗ nào khác và Đặc Biệt là không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào.

Và đồng thời là để mọi người, mọi nhà đều được sử dụng nhang sạch để bảo vệ sức khỏe cho gia đình họ. Qua dự án Mang nhang trầm hương có thể đến với mọi nhà, chúng tôi mong muốn mọi nhà đều được dùng nhang sạch. Vì chúng tôi hiểu sức khỏe là quan trọng và quý giá nhất đối với mỗi con người.

Sản phẩm đã được kiểm định tại Sở Khoa Học và Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh - Trung Tâm Dịch Vụ Phân Tích Thí Nghiệm TP HCM.

ket-qua-kiem-dinh-nhang-sach-tam-minh.jpg (771 KB)

Kết quả kiểm định tại Sở Khoa Học và Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh

Trung Tâm Dịch Vụ Phân Tích Thí Nghiệm TP HCM

Xem sản phẩm nhang trầm hương tại <<Nhang Sạch Tâm Minh>>

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng