nhang sạch 100%

Hiện nay cụm từ nhang sạch 100% gần như rất phổ biến, ở đâu cũng thấy, cũng nghe nói đến. Vậy nhang sạch 100% là nhang như thế nào?

Hiểu 1 cách đúng đắn thì nhang sạch 100% tức là nhang được làm từ nguyên liệu sạch 100%, và trong quá trình sản xuất không dùng bất kỳ hóa chất nào. Để tạo ra được nhang sạch, khi đốt lên không sinh ra khí độc, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

 

Vậy làm sao để chọn mua được nhang sạch 100%?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhang đang được bày bán cùng nhau. Nên làm cho người tiêu dùng rất khó để có thể nhận biết đâu là nhang sạch 100%. Dưới đây tôi xin chia sẽ một vài điểm nhận biết, để quý bà con cô bác có thể dễ dàng nhận dạng được nhang sạch 100%:

 

  • Đầu tiên quý bà con nhìn vào bao bì, bao bì phải được làm chỉnh chu, có đầy đủ thông tin: Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, giấy chứng nhận, thành phần, công dụng,… nói chung là được sản xuất bởi công ty chuyên nghiệp và có chứng nhận đầy đủ. Vì làm nhang sạch 100% thì cần phải có máy móc hiện đại và quy trình chuẩn chỉnh mới làm được.

tram-30cc2.jpg (98 KB)

  • Thứ 2: Xem qua nhang có bị nhuộm màu hay không? Vì nhang sạch 100% sẽ không nhuộm màu gì cả, bởi nếu nhuộm màu là dùng hóa chất rồi. Nên nhang sạch 100% sẽ có chân nhang màu trắng tự nhiên của cây tre và thân nhang có mùa tự nhiên của nguyên liệu làm ra nó. VD: Nhang Trầm có màu xám nhạt còn Nhang Quế có màu nâu đỏ,…

nhang chan trang.jpg (377 KB)

  • Thứ 3: Mọi người nên ngửi thử xem nhang có mùi dịu nhẹ dễ chịu hay có mùi mạnh, gắt, nồng, khó chịu. Nếu có mùi dịu nhẹ dễ chịu hoặc không mùi thì đúng là nhang sạch 100% bởi mùi thơm tự nhiên sẽ dịu nhẹ và rất dễ chịu, chứ không mạnh, nồng và gắt. VD: Mọi người đứng giữa rừng hoa thì cũng chỉ nghe mùi thoang thoảng chứ đâu có mạnh.

 

Trên đây là một số đặc điểm dễ dàng để quý cô, chú, anh, chị nhận biết đâu là nhang sạch 100% ạ.

 

Cảm ơn mọi người đã quan tâm.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng