HÀNH TRÌNH MANG NHANG SẠCH TÂM MINH ĐẾN VỚI MỌI NHÀ

Hơn 2 năm vừa qua Nhang Sạch Tâm Minh đã đến với 14 tỉnh thành

Nhang Sạch Tâm Minh được thành lập với mong muốn "mọi người, mọi nhà đều được sử dụng nhang trầm sạch". Nên chúng tôi đã đưa ra giá nhang trầm sạch ở mức mà ai cũng có thể mua được (30,000đ/hộp). Và chúng tôi luôn làm ra sản phẩm với cái "Tâm" sạch nhất, tức là chúng tôi không dùng bất kỳ hóa chất nào trong quá trình làm nhang. 

Sau thời gian đầu có đôi chút khó khăn thì giờ đây khách hàng đã tin dùng sản phẩm nhang sạch của Thương hiệu Nhang Sạch Tâm Minh chúng tôi. Và cũng có nhiều người hiểu và đồng cảm với Nhang Sạch Tâm Minh. Nên đã làm nhà phân phối, đại lý của Tâm Minh để đưa nhang sạch đến với nhiều người hơn.

Trong hơn 2 năm vừa qua, Nhang Sạch Tâm Minh thực hiện dự án " Mang nhang sạch đến với mọi nhà'' và sản phẩm nhang sạch đã được đưa đến 14 tỉnh thành trên cả nước. Nhằm đưa nhang sạch đến được với nhiều người hơn.

Và chúng tôi sẽ tiếp tục đưa Nhang Sạch Tâm Minh đi đến tất cả các tỉnh thành còn lại. Để mọi người đều có thể sử dụng nhang sạch.

Nhang Sạch Tâm Minh luôn nhắn nhủ với quý khách hàng rằng: '' HÃY SỬ DỤNG NHANG SẠCH VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN''

Mặt khác, thắp hương và dâng tấm lòng của mình lên các Bậc Bề Trên, đúng ý nghĩa là chúng ta Dâng Hương, Dâng Hoa lên cho các Ngài. Vì thế mọi người nên chọn sản phẩm đúng là có hương thật, chứ không phải dùng hóa chất tạo mùi, thì mới đúng với tấm lòng tôn kính nhé.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng