Cách tăng vượng khí cho nhà ở, văn phòng bằng Trầm hương.

Xưa nay, nhắc đến Trầm hương thì hẳn ai cũng biết những công dụng tuyệt vời của chúng, từ nhiều thế kỷ trước, người Trung Quốc hay các bậc Vua chúa đã biết sưu tầm, sử dụng và đốt Trầm cũng như bày biện Trầm trong nhà, nhằm xua đuổi tà khí và tăng dương khí.

Xưa nay, nhắc đến Trầm hương thì hẳn ai cũng biết những công dụng tuyệt vời của chúng, từ nhiều thế kỷ trước, người Trung Quốc hay các bậc Vua chúa đã biết sưu tầm, sử dụng và đốt Trầm cũng như bày biện Trầm trong nhà, nhằm xua đuổi tà khí và tăng dương khí.

Trầm hương cũng toả ra những hương thơm hết sức tinh tuý mà tự nhiên đã tạo hoá cho chúng. Không phải lí do đơn giản mà chúng tên là Trầm hương. Một hương thơm trầm lắng, sâu và mang trong mình những đặc trưng lớn nhất, những tinh tuý của đất trời vào bên trong mình, phải thực sự lắng lòng mình xuống để cảm nhận chúng mới thực sự hiểu được hết về Trầm.

image3.jpg (87 KB)

Đặc biệt, Trầm hương có giá trị tâm linh vô cùng lớn, như một năng lực xua đuổi tà khí khi chúng được đốt lên và thu hút dương khí vào bên trong mình, nơi chứa và sở hữu chúng. Cho nên đó là lí do mà không phải ai cũng biết đến và trân trọng chúng như một báu vật.

Nhang sạch Tâm Minh xin chia sẻ với các bạn, những phương pháp để xông trầm hương trong nhà ở hay văn phòng làm việc, gia tăng dương khí, thu hút tài lộc và vượng khí cho ngôi nhà mình cũng như văn phòng làm việc của mình!

Những phương pháp chính được sử dụng để xông nhà ở, văn phòng bằng Trầm hương:

1.Thắp hương nhang làm từ Trầm hương

2.Đốt trầm hương vụn, dăm trầm, bột trầm hương

3.Đốt tinh dầu trầm hương

4.Đặt Trầm hương, kỳ nam trong nhà

Nhang sạch Tâm Minh xin chia sẻ đến quí vị chi tiết từng loại:

1.Thắp hương nhang trầm hương

Sử dụng các loại nhang làm từ Trầm hương tự nhiên, đốt trong nhà, phòng làm việc hay những lúc thư giãn, ngồi thiền, giúp chúng ta cảm nhận rõ rệt nhất hương vị của Trầm. Nhang sạch Tâm Minh có các loại hương cây không tăm, hương nụ làm từ Trầm hương tự nhiên hoàn toàn. Như thế, các bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt hơn, cũng như không gian của nơi ta đốt hương trầm sẽ sạch sẽ và tự nhiên hơn, xua đi nhưng tạp khí.

image2.jpg (54 KB)

2.Đốt trầm hương vụn, dăm trầm, bột trầm

Dăm trầm hương, bột trầm nguyên chất là một hình thức xua đuổi tà khí rất tốt. Như đã nói, Trầm hương tích luỹ trong mình dương khí và những tinh tuý nhất của trời đất, của thiên nhiên, nên khói Trầm hương thơm dịu, có vị và sâu lắng. Làm không gian lắng xuống, xua đuổi đi những tạp khí, làm ấm cúng và gia tăng dương khí, vượng khí.

5-1280x720.jpg (343 KB)

3.Đốt tinh dầu trầm hương

Tinh dầu Trầm hương được chiết xuất từ Trầm hương tự nhiên. Chúng ta có thể đốt trực tiếp trầm hương, thoa trầm hương lên cơ thể,… bạn sẽ thấy rõ giá trị của chúng.

tinh-dau-tram-huong-7.jpg (620 KB)

4.Đặt trầm hương, kỳ nam trong nhà.

Trầm hương nguyên khối được gia công thành những sản phẩm có giá trị tâm linh như tượng Phật, Bồ tát hay tượng Phật Di lặc,… hay thậm chí là nguyên khối, nguyên cây trầm hương đươc đặt trong nhà. Tăng dương khí và tích tụ vượng khí cho gia chủ.

địa-chỉ-bán-thác-khói-trầm-hương.jpg (53 KB)

Bài viết được sưu tập từ nhiều nguồn, và viết lại theo quan điểm chủ quan của người viết. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích đến cho quý vị. Nhang Sạch Tâm Minh cảm ơn quý vị đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Rất mong nhận được sự góp ý của quý vị. Kính chúc quý vị luôn khỏe mạnh và an lạc trong cuộc sống.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng