DIỄN ĐÀN

Nhang trầm hương nguyên chất là nhang được sản xuất từ 100% bột gỗ trầm hương và dùng keo bời lời thiên nhiên, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào cũng không được pha thêm bột gỗ gì khác. Nhang trầm hương nguyên chất có hương thơm dịu nhẹ giúp cho tinh thần sảng khoái, giảm stress, đồng thời cải thiện bầu không khí trong không gian sinh hoạt do nhang trầm hương có tác dụng thanh lọc không khí, khử mùi hôi, mùi ẩm mốc.

 • HÀNH TRÌNH MANG NHANG SẠCH TÂM MINH ĐẾN VỚI MỌI NHÀ

  08-09-2018 // 31 Lượt xem

  Hơn 2 năm vừa qua Nhang Sạch Tâm Minh đã đến với 14 tỉnh thành

  Chi tiết →

 • ĐIỂM BÁN NHANG SẠCH TÂM MINH QUẬN 11

  29-08-2018 // 44 Lượt xem

  Khách hàng của Nhang Sạch Tâm Minh có thể ghé qua Lan Nhã Trà Quán Quận 11 mua hàng nhé !

  Chi tiết →

 • THÀNH QUẢ CỦA SỰ NỔ LỰC NGƯỜI LÁI TÀU NHANG SẠCH TÂM MINH - GÍAM ĐỐC NGUYỄN THANH XUÂN

  27-08-2018 // 47 Lượt xem

  Bước ngoặt của chàng trai kỹ sư hóa học- Nhà báo Lữ Ý Nhi - Báo Doanh Nhân Sài Gòn viết về hoài bão, tâm huyết của người lái tàu Nhang Sạch Tâm Minh - Giám đốc Công ty Cổ phần Ngân Hà Group: Nguyễn Thanh Xuân.

  Chi tiết →

 • NHANG SẠCH TÂM MINH TỔ CHỨC GIAN HÀNG TẠI TUẦN LỄ VĂN HÓA ẨM THỰC CHAY - CV VĂN HÓA ĐẦM SEN

  25-08-2018 // 37 Lượt xem

  Gian hàng Nhang Sạch Tâm Minh tại Tuần Lễ Văn Hóa Ẩm Thực Chay

  Chi tiết →

 • HIẾU ĐẠO

  25-08-2018 // 28 Lượt xem

  Sự xuất hiện của chúng ta trên cõi đời này nhờ tinh cha huyết mẹ. Mẹ cưu mang chín tháng mười ngày, cha thì tảo tần sớm hôm lo cho từng miếng cơm, manh áo mong con khỏe mạnh, lớn khôn từng ngày. ‘’ Công cha như núi Thái Sơn Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra Một lòng thờ mẹ kính cha Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con ”

  Chi tiết →

 • Ý NGHĨA CÀI BÔNG HỒNG TRONG NGÀY LỄ VU LAN

  25-08-2018 // 25 Lượt xem

  Nghi lễ Cài hoa hồng là nét đẹp đặc trưng của ngày Lễ Vu Lan, Cài hoa hồng mang giá trị nhân văn sâu sắc nhắc nhở mình nhớ về cội nguồn công ơn cha mẹ. Hoa hồng là sắc màu tình thương, là biểu tượng công ơn sinh thành, dưỡng dục cao cả của mẹ cha.

  Chi tiết →

 • NGUỒN GỐC CỦA NGÀY LỄ VU LAN

  25-08-2018 // 25 Lượt xem

  Mùa Vu Lan kéo dài đến hết tháng 7 âm lịch và Lễ Vu Lan chính thức diễn ra vào ngày 15/7 âm lịch hằng năm. Nguồn gốc ngày lễ Vu Lan Vu Lan là danh từ gọi tắt của Vu Lan Bồn, tiếng Phạn là “ Ullambana’’ ( Vu Lan tiếng Phạn là ‘’Ullam’’ dịch là treo ngược, chữ Bồn là ‘’bana’’ tạm dịch là cứu giúp ). Như vậy, chúng ta có thể hiểu từ ‘’Vu Lan Bồn” có nghĩa là giải cứu người bị tội treo ngược. Ví cho sự thống khổ của người chết như bị treo ngược, những người khi còn sống gây ra tội ác sau khi chết phải rơi vào địa ngục và chịu nỗi khổ là bị treo ngược, để giải cứu các vong linh thoát khỏi thống khổ này thì thân nhân quyến thuộc cần phải làm những việc thiện như bố thí, phóng sinh, cúng dường tam bảo, …

  Chi tiết →

 • KHUYẾN MÃI CỰC SỐC “ MUA 100K TẶNG 200K’’

  09-08-2018 // 83 Lượt xem

  Nhằm lan tỏa chương trình TUẦN LỄ VĂN HÓA VÀ ẨM THỰC CHAY đến với mọi người Nhang Sạch Tâm Minh thực hiện chương trình KHUYẾN MÃI CỰC SỐC “ MUA 100K TẶNG 200K’’.

  Chi tiết →

 • CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG THÁNG 8

  01-08-2018 // 92 Lượt xem

  Cửa hàng nhang sạch Tâm Minh thực hiện chương trình tặng quà tháng 8, tặng vé tham quan công viên đầm sen miễn phí, khi mua sản phẩm.

  Chi tiết →