DIỄN ĐÀN

Nhang trầm hương nguyên chất là nhang được sản xuất từ 100% bột gỗ trầm hương và dùng keo bời lời thiên nhiên, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào cũng không được pha thêm bột gỗ gì khác. Nhang trầm hương nguyên chất có hương thơm dịu nhẹ giúp cho tinh thần sảng khoái, giảm stress, đồng thời cải thiện bầu không khí trong không gian sinh hoạt do nhang trầm hương có tác dụng thanh lọc không khí, khử mùi hôi, mùi ẩm mốc.

 • TẶNG SÁCH "HÀNH TRÌNH LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG"

  06-07-2019 // 20 Lượt xem

  Hiện nay khái niệm “nhà lãnh đạo” đang bị ngộ nhận và nhầm lẫn với nhiều khái niệm khác mà đặc biệt là với nhà quản lý, hay chủ doanh nghiệp. Khi hỏi mười người làm công tác lãnh đạo: “định nghĩa nhà lãnh đạo là gì? ” thì sẽ có thể nhận được mười câu trả lời khác nhau.

  Chi tiết →

 • CHƯ TÔN ĐỨC ĐẾN THAM NHANG SẠCH TÂM MINH

  02-01-2019 // 290 Lượt xem

  Nhang Sạch Tâm Minh thật hoan hỷ và vinh hạnh khi được Chư Tôn Đức Giáo Phẩm đến thăm.

  Chi tiết →

 • Cách chọn thác khói trầm hương để mang lại may mắn, tài lộc.

  02-01-2018 // 706 Lượt xem

  Thác khói trầm hương cao cấp là vật mang nhiều ý nghĩa phong thủy, mang đến những điều tốt đẹp cho gia chủ. Tuy nhiên, bạn phải biết cách chọn thác khói trầm hương sao cho phù hợp mới có thể nhận được may mắn, tài lộc cho mình

  Chi tiết →

 • THẮP HƯƠNG KHÔNG CHÁY HẾT LÀ ĐIỀM GÌ

  27-10-2017 // 914 Lượt xem

  Từ xưa đến nay, thắp hương được coi là tục lệ không thể thiếu của người Việt Nam, đặc biệt là vào những ngày rằm, cũng kiếng hoặc lễ Tết. Tuy nhiên, khi thắp hương bạn ít nhất một lần gặp phải tình trạng nhanh cháy không hết. Vậy thắp hương không cháy hết là điềm gì?

  Chi tiết →

 • THẮP HƯƠNG KHÔNG CHÁY HẾT LÀ ĐIỀM LÀNH HAY ĐIỀM DỮ?

  25-10-2017 // 2478 Lượt xem

  Người xưa quan niệm rằng, những nén hương cháy hết như là một sự cầu bình an, được sự bảo hộ của những thần linh, của những thế lực vô hình nào đó. Hơn nữa nén nhang sau khi cháy hết tàn không gãy rụng mà được cuốn cong lại theo hình tròn là điềm báo được ơn trên chứng giám và sự may mắn sẽ đến. Với quan niệm đó, nhiều người rất lo lắng rằng vậy việc thắp hương cháy không hết có sao không, có phải là một điềm không tốt, đức phật hay những thần linh đang giận dữ bởi những nghiệt ác của mình không...

  Chi tiết →

 • TRẦM HƯƠNG SẢN VẬT QUÝ BÁU CỦA LOÀI NGƯỜI

  25-10-2017 // 202 Lượt xem

  Sức khỏe là thứ vốn rất quý báu của người cao tuổi, những sản phẩm giúp bồi dưỡng cơ thể thường được sử dụng rất nhiều và trầm hương là một trong những dược liệu không thể thiếu đối với người cao tuổi. Đốt nhang trầm hương rất tốt cho sức khỏe...

  Chi tiết →

 • Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ.

  05-02-2018 // 691 Lượt xem

  Nhang Sạch Tâm Minh được trao giải Sản Phẩm Xuất Sắc Vì Người Tiêu Dùng.

  Chi tiết →

 • 13 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THỜ CÚNG THẦN TÀI – ÔNG ĐỊA

  24-10-2017 // 340 Lượt xem

  13 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THỜ CÚNG THẦN TÀI – ÔNG ĐỊA

  Chi tiết →

 • HIẾU ĐẠO

  25-08-2018 // 235 Lượt xem

  Sự xuất hiện của chúng ta trên cõi đời này nhờ tinh cha huyết mẹ. Mẹ cưu mang chín tháng mười ngày, cha thì tảo tần sớm hôm lo cho từng miếng cơm, manh áo mong con khỏe mạnh, lớn khôn từng ngày. ‘’ Công cha như núi Thái Sơn Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra Một lòng thờ mẹ kính cha Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con ”

  Chi tiết →