DIỄN ĐÀN

Nhang trầm hương nguyên chất là nhang được sản xuất từ 100% bột gỗ trầm hương và dùng keo bời lời thiên nhiên, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào cũng không được pha thêm bột gỗ gì khác. Nhang trầm hương nguyên chất có hương thơm dịu nhẹ giúp cho tinh thần sảng khoái, giảm stress, đồng thời cải thiện bầu không khí trong không gian sinh hoạt do nhang trầm hương có tác dụng thanh lọc không khí, khử mùi hôi, mùi ẩm mốc.

 • KHUYẾN MÃI CỰC SỐC “ MUA 100K TẶNG 200K’’

  09-08-2018 // 45 Lượt xem

  Nhằm lan tỏa chương trình TUẦN LỄ VĂN HÓA VÀ ẨM THỰC CHAY đến với mọi người Nhang Sạch Tâm Minh thực hiện chương trình KHUYẾN MÃI CỰC SỐC “ MUA 100K TẶNG 200K’’.

  Chi tiết →

 • CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG THÁNG 8

  01-08-2018 // 41 Lượt xem

  Cửa hàng nhang sạch Tâm Minh thực hiện chương trình tặng quà tháng 8, tặng vé tham quan công viên đầm sen miễn phí, khi mua sản phẩm.

  Chi tiết →

 • ĐẠI LÝ QUẬN 4

  02-07-2018 // 41 Lượt xem

  Nhang Sạch Tâm Minh vừa mở đại lý Quận 4, tại của hàng Phật Giáo Pháp Hoa, địa chỉ 008 Đường 45, Phường 6, Quận 4, TP HCM.

  Chi tiết →

 • VÌ SAO CHÚNG TA THẮP HƯƠNG (ĐỐT NHANG)?

  18-04-2018 // 68 Lượt xem

  Thắp hương là truyền thống tốt đẹp có từ lâu đơi của người dân Việt Nam chúng ta. Với tâm niệm gởi tấm lòng thành kính của mình lên các Bậc Bề Trên (Phật, Thần, Tổ Tiên,...) thông qua khói nhang. Với mong muốn "Dâng hương, Dâng hoa lên các Bậc Bề Trên, để cầu được Phúc Báo.

  Chi tiết →

 • TRẦM HƯƠNG SÁNH LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA TRẦM HƯƠNG SÁNH

  20-03-2018 // 531 Lượt xem

  Trầm hương là sản vật cực kì quý hiếm của thiên nhiên và rất đáng giá. Trầm hương được hình thành từ gỗ của cây dó bầu, trong quá trình phát triển của cây dó, côn trùng đục lỗ lên cây dó làm nhựa cây chảy ra kết thành trầm hương. Với nhiều công dụng kỳ diệu trong cuộc sống, trầm hương được xem như là “bảo vật” mà trời đất ưu ái ban tặng cho con người. Loại gỗ quý này có rất nhiều loại, kỳ nam là loại quý nhất trong các loại trầm hương. Trầm hương sánh là một sản phẩm có nguồn gốc từ trầm. Vậy trầm hương sánh là gì? Sử dụng trầm hương sánh như thế nào?

  Chi tiết →

 • Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ.

  05-02-2018 // 218 Lượt xem

  Nhang Sạch Tâm Minh được trao giải Sản Phẩm Xuất Sắc Vì Người Tiêu Dùng.

  Chi tiết →

 • Trầm hương chữa bệnh theo bài thuốc dân gian

  15-01-2018 // 178 Lượt xem

  Trầm hương là một sản vật quý hiếm và là hương liệu được sử dụng trong nhiều bài thuốc đông y trong dân gian, được nhiều người ưa thích. Trầm hương chữa bệnh vẫn chưa được nhiều người biết đến vì trầm hương không còn được phổ biến như trước.

  Chi tiết →

 • Giả thuyết về Trầm hương trong Đông y.

  13-01-2018 // 186 Lượt xem

  Tên khoa học của trầm hương là Aquilaria crasna Pierre. Đây là loại đặc sản quý hiếm của các vùng rừng núi nhiệt đới thuộc Nam Á và Đông Nam Á. Trầm được ngưng đọng trong thân, rễ hoặc cành cây trầm lâu năm (khoảng trên 30 tuổi) theo những hình thể khác nhau. Cũng có khi người ta tìm được trầm khi cây chết mục, tiêu đi mà trầm vẫn tồn tại.

  Chi tiết →

 • 3 CÁCH ĐỂ CÓ THỂ NHẬN BIẾT TRẦM HƯƠNG THẬT

  12-01-2018 // 456 Lượt xem

  Trầm hương hiện nay đang ngày càng phổ biến và được nhiều người quan tâm vì độ quý hiếm cũng như những công dụng hữu ích của nó. Tuy nhiên với một thị trường thả nổi, nhiều sự cạnh tranh khốc liệt thì việc người tiêu dùng biết cách nhận biết và phân biệt trầm hương thật - giả là vô cùng cần thiết. Dưới đây là 3 cách để thử trầm hương mà bạn nên biết.

  Chi tiết →