Lư Đồng Xông Trầm 02

650.000đ

TMXD-02
Lư đồng xông trầm chuyên dùng để đốt nụ trầm hương, vòng trầm hương và bột trầm hương.

Còn hàng
1

Lư Đồng Xông Trầm 02', 'Lư đồng xông trầm chuyên dùng để đốt nụ trầm hương, vòng trầm hương và bột trầm hương.', '', '', '', 'lu-dong-xong-tram-02.html', 'vi', 650000.00, 0.00, '

Sản phẩm Lư Đồng Xông Trầm được làm từ chất liệu đồng nguyên khối có độ bên cao với thiết kế nhỏ gọn, hoa văn tinh tế rất phù hợp cho không gian gia đình bạn.

\r\n

Trầm hương được ví như tinh hoa của đất trời, có dương khí mạnh do đó khi đốt xông trầm hương thường xuyên sẽ giúp gia chủ xua tan tà khí tăng dương khí giúp nhà của ấm cúng, kinh doanh thuận lợi.

\r\n

Mùi trầm hương thanh ngọt dịu nhẹ giúp tinh thần sảng khoái, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau thời gian dai làm việc. Trầm hương còn có tác dụng thanh lọc không khí trong không gian sống của gia đình bạn.

\r\n

Kích thước: chiều cao không tính núm cầm 6cm, đường kính 9,3cm

\r\n

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
THÁC KHÓI TƯỢNG QUAN ÂM  Giảm 100.000đ

THÁC KHÓI TƯỢNG QUAN ÂM

350.000đ 450.000đ -22%

Thác khói tượng quan âm là dụng cụ dùng để đốt nhang nụ, điều đặc biệt của thác khói tượng quan âm là khi đốt nhang nụ loại tụ khói để trên thác khói thì khói nhang sẽ chảy xuống giống như một cái thá

DĨA HỒ LÔ LỚN

60.000đ

Dĩa hồ lô là dụng cụ dùng để đốt nhang trầm không tăm, nhang trầm vòng. Khi đốt nhang trầm không tăm thì có thể cắm nhang trên đỉnh hồ lô hoặc cắm trên lỗ trên dĩa điều được. Dĩa hồ lô là dụng cụ dùng để đốt nhang trầm không tăm, nhang trầm vòng.

XÔNG DÀI

90.000đ

Xông dài là dụng cụ dùng để đốt nhang trầm không tăm. Khi đốt nhang trầm không tăm sẽ được để nằm dọc theo xông dài, do dưới đáy đã dùng vãi chống cháy nên không bị cháy hộp và nhang không bị tắc, khói sẽ đi lên qua các khe khắc tạo hình trên nắp xông.

XÔNG MÁI CHÙA

250.000đ

Xông mái chùa là dụng cụ dùng để đốt nhang trầm nụ. Khi đốt nhang trầm nụ sẽ được để nằm trong xông mái chùa và khói sexddi ra ngoài qua các lổ trên máy nhìn rất đẹp, sang trọng. Phù hợp để ở bàn thờ: Ông Thần Tài, Thần, Phật, Gia Tiên,...

Hồ Lô Gỗ Hương

15.000đ

Hồ lô gỗ hương là dụng cụ dùng để đốt nhang trầm không tăm, nhang trầm vòng. Khi đốt nhang trầm không tăm thì có thể cắm nhang trên đỉnh hồ lô. Khi đốt nhang trầm vòng thì gắn tâm vòng trên đỉnh hồ lô và đốt.

XÔNG SỨ F1

85.000đ

Xông sứ là sản phẩm chuyên dùng để xông trầm nụ và trầm vòng. Nguyên liệu là gốm sứ. Có thảm chống cháy bằng sợi thủy tinh nên rất an toàn

XÔNG BÁT GIÁC

140.000đ

Đang cập nhật

LƯ ĐỒNG XÔNG TRẦM 01

550.000đ

Lư đồng xông trầm chuyên dùng để đốt nụ trầm hương, vòng trầm hương và bột trầm hương.

LƯ XÔNG TRẦM CỬU LONG

1.600.000đ

Lư đồng xông trầm
Đã thêm vào giỏ hàng