TẠI SAO NÊN ĐỐT NHANG TRẦM HƯƠNG?

Nhang Trầm Hương là nhang được sản xuất từ bột trầm hương nguyên chất kết hợp với keo kết dính (keo bời lời thiên nhiên) 100% không hóa chất độc hại, không hương liệu, không trộn với bất cứ nguyên liệu gì đó mới là nhang trầm hương hay còn gọi là nhang trầm sạch. Nói đến nhang trầm hương thì ai cũng nghĩ đến việc dùng trong thờ cúng.

Nhang Trầm Hương là nhang được sản xuất từ bột trầm hương nguyên chất kết hợp với keo kết dính (keo bời lời thiên nhiên) 100% không hóa chất độc hại, không hương liệu, không trộn với bất cứ nguyên liệu gì đó mới là nhang trầm hương hay còn gọi là nhang trầm sạch. Nói đến nhang trầm hương thì ai cũng nghĩ đến việc dùng trong thờ cúng. Tuy nhiên, nhang trầm hương không chỉ được dùng trong việc thờ cúng, mà còn có nhiều công dụng khác mang lại lợi ích sức khỏe cho con người.

Nhang Trầm Hương Mang Lại Không Khí Trong Sạch, Thu Hút Vượng Khí! Từ ngàn xưa, Nhang Trầm Hương đã được nhiều người biết đến và sử dụng trong việc thanh tẩy uế khí, tạp khí, xua tan âm khí, thu hút vượng khí rất tốt trong không gian gia đình. Mang lại bình an may mắn, bầu không khí ấm cúng và tài lộc cho gia chủ.

nhang-tram-huong-nguyen-chat.jpg (45 KB)

Thông thường khi xây nhà mới, mở văn phòng mới hay làm mới không gian sống, người ta thường đốt Trầm Hương để giải toả các nguồn uế khí, tạp khí và khử mùi sơn. Nhằm tạo điều kiện cho sự lưu thông các luồng vượng khí mang lại niềm vui, may mắn, tài lộc cho không gian đó.

Nhang Trầm Hương Giúp Tinh Thần Sảng Khoái, Thư Giản, Giảm Stress. Cuộc sống hằng ngày, với bao bộn bề lo toan cho công việc đã tạo cho chúng ta áp lực ngày càng nặng hơn. Trong gia đình, ngoài xã hội với những mối quan hệ đan xen không phải lúc nào cũng vui vẻ và bình an mà luôn làm chúng ta bận tâm lo âu. Lâu dần hệ thần kinh của chúng ta cũng ít nhiều bị tác động nên làm ta có cảm giác căng thẳng, mệt mỏi, đầu óc quay cuồn muốn tìm nơi yên tịnh, bình yên trong tâm hồn. Những lúc như thế, hãy nghĩ đến việc sử dụng Nhang Trầm Hương kết hợp với Thiền Định hoặc tập Yo Ga. Khi đốt Nhang Trầm Hương thì mùi hương ngọt ngào của trầm sẽ làm tinh thần chúng ta dịu mát, lắng đọng, tịnh tâm, cảm thấy ấm cúng và bình yên với khúc nhạc nhẹ. Mọi áp lực rồi sẽ tan theo làn khói hương nhẹ nhàng, thanh thoát.

slide_335548_3378337_free.jpg (90 KB)

Bên cạnh đó, về mặt tâm linh, khói Nhang Trầm Hương tỏa ra lung linh huyền ảo đó là phương tiện kết nối giữa thế giới tâm linh vô hình với thế giới hữu hình của chúng ta. Khói Nhang như để gửi gấm lời cầu nguyện, tâm tư, tình cảm của gia chủ đến bề trên, trời phật, thần thánh tổ tiên khi khấn vái bằng cái tâm. Nhưng quý vị lưu ý, muốn có công dụng tuyệt vời như trên đòi hỏi bạn phải dùng đúng loại Nhang Trầm Hương nguyên chất nhé. Vì khi quý vị sử dụng Nhang Trầm Hương hóa chất tạo mùi, tẩm hương liệu trầm thì chẳng khác nào quý vị tự bào mòn sức khỏe chính gia đình quý vị, tiền mất tật mang.

Bài viết được sưu tập từ nhiều nguồn, và viết lại theo quan điểm chủ quan của người viết. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích đến cho quý vị. Nhang Sạch Tâm Minh cảm ơn quý vị đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Rất mong nhận được sự góp ý của quý vị. Kính chúc quý vị luôn khỏe mạnh và an lạc trong cuộc sống!


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng