SỰ THẬT VỀ NHANG HÓA CHẤT MÀ BẠN SẼ KHÔNG MUỐN ĐỌC

Với giá trị 40.000 đồng / lít axit photphoric, sau khi trộn với 12 lít nước, đã có thể tạo ra hàng ngàn cây nhang. Với cách sản xuất nhang như thế này - về lâu dài sức khỏe của người tiêu dùng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Theo các phóng viên tại phố Hàng Buồm (Hà Nội), không khó để tìm thấy các cửa hàng bán những vật liệu tạo mùi thơm cho nhang.

Trong cánh cửa chật hẹp, có tất cả các loại tinh dầu có trong các hộp, thùng lớn, nhỏ. Tại Hàng Hòm - đường phố bán chạy nhất ở Hà Nội, bỏ tiền ra mua những  chất làm cong và cứng  không hề khó khăn gì.

Theo người bán, khách hàng thường mua axit photphoric với số lượng lớn. Các gói có chứa huỳnh quang màu vàng cũng được chào bán với chất lượng ghi trên nhãn tốt hơn trong hướng dẫn sử dụng.

Để thử nghiệm chất lượng theo như quảng cáo của người bán, phóng viên đã thí nghiệm với lưu huỳnh và axit photphoric.

Khi đốt lưu huỳnh, tất cả đều nhanh chóng bị cháy và có mùi thực sự rất khó chịu. Thứ bột lưu huỳnh này khi nghiền ra và trộn vào bột nhang giúp nhang có mùi thơm hơn, và không bị tắt khi đang cháy giữa chừng.

 

hoa_chat_LYBD.jpg (48 KB)- hóa chất tạo mùi thơm cho nhang- 

Với  axit photphoric, phóng viên kiểm tra với hai que nhang. Một thanh được nhúng vào trong axit photphoric, que còn lại không nhúng. . Sau khi châm lửa đốt lân lượt từng que, kết quả, que nhang không nhúng trong axit cháy hết và rụi tàn. Còn que tẩm axit sau khi đốt cháy bị uốn cong và vẫn giữ nguyên tàn nhang.

Như vậy, với giá trị 40.000 đồng / lít axit photphoric, sau khi trộn với 12 lít nước, đã có thể tạo ra hàng ngàn cây nhang. Với cách sản xuất nhang như thế này - về lâu dài sức khỏe của người tiêu dùng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Là những người cũng làm trong ngành nhang sạch, thực sự chúng tôi có rất nhiều trăn trở và suy nghĩ. Chúng tôi đang cố gắng tạo ra những cây nhang sạch để giúp cho người sử dụng có một nguồn không khí sạch khi đốt nhang. Chúng tôi luôn hy vọng một lúc nào đó quý vị sẽ có một cái nhìn nhận rõ ràng hơn về việc sử dụng nhang sạch - sử dụng nhang sạch để đời sống tâm linh thực sự trong lành và an toàn . Chúc quý vị luôn an lạc và sức khỏe. Thân, Nhang Sạch Tâm Minh


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng