NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Nhang trầm hương nguyên chất có hương thơm dịu nhẹ giúp cho tinh thần sảng khoái, giảm tress, thanh lọc không khí, khử mùi hôi, mùi ẩm mốc và hỗ trợ tốt cho thiền và yoga.

Nhang trầm hương nguyên chất là nhang được sản xuất từ 100% bột gỗ trầm hương và dùng keo bời lời thiên nhiên, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào và không pha thêm bột gỗ gì khác. Nhang trầm hương có hương thơm dịu nhẹ giúp cho tinh thần sảng khoái, giảm tress, đồng thời cải thiện bầu không khí trong không gian sinh hoạt do nhang trầm hương có tác dụng thanh lọc không khí, khử mùi hôi, mùi ẩm mốc.

nhang trầm hương nguyên chất

Nhang trầm hương nguyên chất an toàn cho sức khỏe

 Ngày xưa các gia đình khá giả thường có nhang trầm trong các gia nhà để dâng lên thần phật, tổ tiên vào những ngày quan trọng như tết, lễ,… Nén hương trầm  trên bàn thờ Phật, bàn thờ gia tiên giúp lòng người cảm thấy nhẹ nhàng thành kính đối với gia tiên và các chư vị Phật.

Tuy nhiên, nhang trầm không chỉ được dùng trong việc thờ cúng mà còn được dùng với nhiều tác dụng khác nhau như:

1. Nhang trầm giúp giảm stress :

Ngày nay chúng ta gặp nhiều áp lực trong cuộc sống và ngày càng nhiều áp lực hơn. Trong gia đình cũng như ngoài xã hội những mối quan hệ đan xen không phải lúc nào cũng ổn thoả mà đôi khi làm chúng ta phải bận tâm suy nghĩ, lâu dần sẽ làm cho chúng ta có cảm giác căng thẳng, mệt mỏi. Những lúc như thế, nếu sử dụng nhang trầm hương nguyên chất sẽ giúp chúng ta cảm thấy tin thần sảng khoái, đầu óc nhẹ nhõm và giúp dễ ngủ hơn. Dẫn đến giảm tress hiệu quả.

 2. Nhang trầm giúp khử mùi hôi, mùi ẩm mốc:

Những căn phòng ít sử dụng hoặc ngôi nhà mà chủ đi xa nhà vài ngày khi vào sẽ thấy mùi ẩm mốc khó chịu, khi đó chỉ cần đốt nhang trầm hương lên thì sẽ khử được hết các mùi khó chịu đó và tạo một mùi thơm dịu nhẹ rất dễ chịu.

Hoặc là khi toilet bị mùi hôi khó chịu hãy đốt 1 nụ nhang trầm hương sẽ giúp thanh lọc đi các mùi khó chịu đó, giúp tạo cảm giác thoãi mái.

3. Nhang trầm giúp thiền tốt hơn:

Nhang trầm hương nguyên chất còn có tác dụng làm sạch không khí, đồng thời giúp cho tinh thần sảng khoái, đầu óc thoãi mái nên giúp cho những người ngồi thiền dễ thiền định hơn.

MỌI NGƯỜI SẼ ĐƯỢC TẶNG 1 HỘP NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT KHI CLICK VÀO ĐÂY


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng