HÉ LỘ ĐIỀU ÍT AI BIẾT VỀ TÁC DỤNG CỦA TRẦM HƯƠNG ĐỐI VỚI KHÔNG GIAN SỐNG CỦA CHÚNG TA.

Việc tẩy sạch vùng không gian sống của bạn bằng cách đốt nhang, đặc biệt là khi đốt nhang trầm hương nguyên chất đặc biệt. Nó luôn là một hành động tốt để tạo ra bầu không khí ấm áp, giúp cho ngôi nhà của bạn luôn có những xung động êm ái và may mắn. Không chỉ vậy, tất cả mọi người trong nhà sẽ trở nên bao dung, dịu tính và hòa hợp hơn.

Việc tẩy sạch vùng không gian sống của bạn bằng cách đốt nhang, đặc biệt là khi đốt nhang trầm hương nguyên chất đặc biệt. Nó luôn là một hành động tốt để tạo ra bầu không khí ấm áp, giúp cho ngôi nhà của bạn luôn có những xung động êm ái và may mắn. Không chỉ vậy, tất cả mọi người trong nhà sẽ trở nên bao dung, dịu tính và hòa hợp hơn. Lý do là bạn đã hoàn toàn tẩy sạch vùng không gian sống của mình bằng nhang trầm hương làm năng lượng trong ngôi nhà trở nên mềm hơn và mang lại nhiều lợi ích cho tinh thần.bot-tram-huong-1.jpg (57 KB)

Do trầm hương thiên nhiên được hấp thu những tinh hoa của đất trời tạo thành và đã được hình thành lâu năm. Nên nó có tác dụng y học rất cao và mùi thơm cũng rất đặc biệt. Nhang được lấy từ gỗ trầm hương thiên nhiên 100% để làm nguyên liệu chính thường có hướng phân phát rất xa và lưu hương lâu hơn.

Cũng vì trầm hương thuộc dạng quý hiếm nhất cho nên nhang được làm từ trầm hương luôn có giá thành rất đắt và có nhiều dạng nhang cùng với giá cả khác nhau. Tùy theo lượng tinh dầu trầm hương trong nhang mà mỗi loại có mùi hương cũng kéo dài khác nhau. Có các loại nhang trầm như sau: nhang trầm không tăm, nhang trầm có tăm, nhang trầm hình tháp, (hình nón, hình nụ), nhang trầm dạng khoanh….

Nhang trầm có tăm: Loại này chủ yếu để cúng kiến bề trên dùng thấp hằng ngày nên giá thành được xem là rẻ nhất so với các loại nhang trầm còn lại. Hàm lượng tinh dầu trầm hương trầm trong nhang phù hợp với việc thắp nhang hàng ngày vừa xua tan tà khí vừa mang lại tài lộc cho gia chủ. (bạn cẩn thận phân biệt giữa nhang thơm tẩm hóa chất trầm hương với nhang trầm hương nguyên chất nhé)

Nhang trầm không tăm: Loại này thường được sử dụng nhiều với lý do rất là tiết kiệm vì thời gian đốt 1 nén nhang khoảng trên 30 phút và tiêu tốn lượng trầm hương ít, khói lan tỏa nhẹ xung quanh. Nên có thể dùng để xông nhà hàng ngày. Bên cạnh đó, những người khó ngủ vì bệnh trầm cảm cũng xông trầm hương

không tăm trong phòng giúp ngủ ngon và thư giãn đầu óc. Và những người ngồi thiền thì xông trầm hương này để tĩnh tâm, giao hòa với thế giới tâm linh.

Nhang trầm khoanh: hay còn gọi là nhang vòng , giá cả và chất lượng cũng giống như nhang trầm không tăm nhưng chỉ khác về mẫu mã là được uốn cong, thời gian thắp lâu hơn nhang trầm không tăm hình que.

Nhang trầm nụ: Là sản phẩm có hình tháp, hình nón hình nụ, mục đích chính dùng để xông nhà bằng trầm hương cho gia chủ cầu bình an, may mắn tài lộc trong kinh doanh. Xông trầm hương hàng ngày giúp bạn trừ tà, thanh lọc, làm sạch không gian sống và phát tài.

Bài viết được sưu tập từ nhiều nguồn, và viết lại theo quan điểm chủ quan của người viết. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích đến cho quý vị. Nhang Sạch Tâm Minh cảm ơn quý vị đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Rất mong nhận được sự góp ý của quý vị. Kính chúc quý vị luôn khỏe mạnh và an lạc trong cuộc sống.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng