Cách chọn thác khói trầm hương để mang lại may mắn, tài lộc.

Thác khói trầm hương cao cấp là vật mang nhiều ý nghĩa phong thủy, mang đến những điều tốt đẹp cho gia chủ. Tuy nhiên, bạn phải biết cách chọn thác khói trầm hương sao cho phù hợp mới có thể nhận được may mắn, tài lộc cho mình

Thác khói trầm hương cao cấp là vật mang nhiều ý nghĩa phong thủy, mang đến những điều tốt đẹp cho gia chủ. Tuy nhiên, bạn phải biết cách chọn thác khói trầm hương sao cho phù hợp mới có thể nhận được may mắn, tài lộc cho mình.

maxresdefault.jpg (119 KB)

Chọn thác khói trầm làm quà tặng.

Thác khói trầm hương là một sản phẩm rất độc đáo, được nhiều người ưa chuộng. Đây là món quà tặng, vật phong thủy cực kỳ ý nghĩa cho mọi người, mọi gia đình. Tùy vào từng đối tượng khách hàng mà mỗi người sẽ chọn cho mình những mẫu thác khói trầm hương hay bằng sứ với kiểu dáng, chất lượng khác nhau.

ava-ấm-tra.jpg (102 KB)

Thác khói trầm hương đặt ở cửa hàng, công ty để trấn giữ tài lộc.

Hiện nay trên thị trường có hơn 500 mẫu mã thác khói trầm hương để khách hàng lựa chọn. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm thác khói trầm hương uy tín phù hợp bạn hãy lưu ý các yếu tố về đặc thù công việc của người được tặng, địa điểm đặt thác trầm… Các phật tử, những người theo đạo sẽ thích các mẫu sản phẩm có hình chú tiểu hay quan âm. Còn với người kinh doanh thì thác trầm hình thiềm thiềm thừ, rồng phun khói sẽ rất phù hợp. Đồng thời tùy vào nơi đặt mà bạn chọn mẫu cho phù hợp như ở công ty, cửa hàng thì nên chọn mẫu thiềm thừ, nơi thờ tự trong gia đình nên trang trí hình phật tọa thiền…

Vì thế, bạn nên chọn lựa sản phẩm phù hợp với từng người để có thể mang đến cho họ những yếu tố phong thủy tốt.

Thac khoi tram huong.jpg (158 KB)

Chọn thác khói trầm hương theo ngũ hành.

Mỗi con người khi sinh ra đều tương ứng với một mệnh cụ thể trong 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và lựa chọn đồ dùng theo phong thủy phù hợp với ngũ hành sẽ giúp bạn tránh được những tai ương bất ngờ, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, sức khỏe dồi dào, tình duyên ổn định. Việc chọn lựa thác khói trầm hương cũng vậy, mỗi mệnh sẽ có cách chọn sản phẩm tương ứng.

Ví dụ như người mệnh Kim thích hợp với loại thác trầm hương hình Phật Tổ tọa sen. Vì Phật tổ và người mệnh Kim có sự tương đồng về tính cách. Đó là sức mạnh tiềm tàng, tính công bằng và sự nghiêm túc, kiên định trong mọi tình huống. Người mệnh Mộc nên chọn thác khói trầm hương chất lượng với hình ảnh thể hiện sự mạnh mẽ nhưng vẫn nhẹ nhàng, uyển chuyển….

thac-khoi-tram-huong-ngung-son-thien-dinh-9.png (725 KB)

Khi lựa chọn thác trầm hương đúng theo phong thủy bạn sẽ nhận được nhiều sự may mắn, tài lộc cho gia đình và người thân. Không những vậy, mùi thơm dịu nhẹ của hương trầm sẽ giúp bạn thoải mái hơn, quên đi mọi mệt mỏi lo âu sau những ngày làm việc căng thẳng. Đặc biệt, đây cũng sẽ là món quà tặng đầy ý nghĩa với đối tác người thân, bạn bè. Họ sẽ vô cùng thích thú khi ngắm nhìn dòng khói trắng chảy xuống như dòng thác thiên nhiên thực thụ vừa uốn lượn mềm mại dịu dàng vừa tung khói như những bọt nước trắng xóa.

Bài viết được sưu tập từ nhiều nguồn, và viết lại theo quan điểm chủ quan của người viết. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích đến cho quý vị. Nhang Sạch Tâm Minh cảm ơn quý vị đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Rất mong nhận được sự góp ý của quý vị. Kính chúc quý vị luôn khỏe mạnh và an lạc trong cuộc sống.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng