TẶNG SÁCH "HÀNH TRÌNH LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG"

Hiện nay khái niệm “nhà lãnh đạo” đang bị ngộ nhận và nhầm lẫn với nhiều khái niệm khác mà đặc biệt là với nhà quản lý, hay chủ doanh nghiệp. Khi hỏi mười người làm công tác lãnh đạo: “định nghĩa nhà lãnh đạo là gì? ” thì sẽ có thể nhận được mười câu trả lời khác nhau.

Ngày đăng: 06-07-2019

1159 Lượt xem

Việc ngộ nhận và không có cái hiểu sâu sắc về bản thân nhà lãnh đạo đã ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của không ít tổ chức hay nhóm làm việc. Cho nên, hiểu rõ khái niệm “nhà lãnh đạo” là rất quan trọng. Bản chất công việc của họ và bản chất bên trong con người họ là gì?

 

Trong thế giới động vật, luôn có con đầu đàn. Con này có 2 nhiệm vụ chính là giúp bầy (đàn) của mình chống lại kẻ thù, không bị chết; và là giúp bầy (đàn) của mình tìm chỗ có thức ăn ngon, no, không bị đói.

 

Ở lĩnh vực kinh tế, lãnh đạo tốt sẽ giúp công ty đi lên, không bị đối thủ cạnh tranh nuốt mà thậm chí tổ chức thảo phạt, tấn công đối thủ cạnh tranh giành thị phần (thị phần là giang sơn ngày nay). Đồng thời, giám đốc giỏi là giúp cho nhân viên ở đó có thu nhập tốt, ăn no, mặc đẹp, vật chất lẫn tinh thần đều đầy đủ.

 

Để hiểu rõ hơn về LÃNH ĐẠO, Nhang Sạch Tâm Minh dành tặng sách "HÀNH TRÌNH LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG - Tiết lộ sự thật về nghề lãnh đạo" trị giá 500.000 VNĐ đối với các đơn hàng từ 500.000 VNĐ trở lên.